Tin thời trang

18 CHÂN LÝ SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

2021-09-30 | 17:34:44 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

Đàn ông hiện đại không ngại cô đơn, không ngại thử thách và không ngại đặt ra những quy chuẩn riêng cho cuộc sống của mình.

Anh em muốn biết mình có phải là một người đàn ông hiện đại? Hãy thử xem, những chân lý dưới đây có liên hệ với chính mình hay không.

1.Không ngại cô đơn. Đàn ông hiện đại biết đã đến lúc họ lựa chọn một cô gái thực sự phù hợp thay vì hẹn hò cho vui với nhiều cô gái có vẻ “tàm tạm”.

2.Đừng cố gắng nói với họ là “anh không làm được đâu”. Xin lỗi, họ biết thế giới thật bao la nhưng không thử thì sao biết được? Rõ ràng đàn ông hiện đại chẳng bao giờ ngại thử thách.

3.Người đàn ông hiện đại không bao giờ để người khác biết khi nào anh ta đang thiếu tự tin. Anh ấy hành động như thể mọi thứ đều sẽ thuận buồm xuôi gió.

4.Anh ấy sẽ không nói là “anh không biết”. Anh ta luôn tìm mọi cách để giải quyết các vấn đề xung quanh mình, đặc biệt là của những người anh ta yêu thương. 

5.Ngoài việc là người kiếm tiền, đàn ông hiện đại biết cách san sẻ việc nhà và tự cho mình trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho gia đình. Họ cảm thấy hài lòng hơn khi được là một phần của gia đình thay vì chỉ mải mê công việc.

6.Đối với những người hay châm biếm hay đối đầu. Anh ta sẽ không mảy may bận tâm. Chỉ quan tâm đến mục tiêu của cá nhân và sự phát triển bản thân của anh ấy mà thôi.

7.Người đàn ông hiện đại đảm bảo rằng tất cả các công tắc điện đã được tắt trước khi đi ngủ.

8.Những ngày lễ hay cả ngày thường, anh ta sẽ không ngại dành cho người phụ nữ của đời mình lời chúc âu yếm.

9.Trong giao tiếp, người đàn ông tốt sẽ giữ tông giọng trầm, không sử dụng tiếng lóng, lắng nghe chân thành và không ngắt lời người khác.

10.Luôn giữ cửa, nhường đường cho phụ nữ là dấu hiệu của một người đàn ông biết chăm sóc. Những cử chỉ nhỏ nhất có thể làm nên hình tượng người đàn ông hiện đại hoàn hảo.

11.Người đàn ông hiện đại biết khóc. Anh ấy không ngại việc bộc lộ cảm xúc khi cần.

12.Mặc quần áo chật hơn hoặc rộng hơn một cỡ là một điều thiếu sót. Nhất định là phải ăn vận vừa vặn và phù hợp hoàn cảnh.

13.Anh ta luôn sẽ là người ra khỏi phòng phòng họp cuối cùng. Để nhường mọi người ra trước và đảm bảo điều hòa cùng các thiết bị điện được tắt.

14.Không bao giờ đánh giá người khác bởi vẻ bề ngoài. Họ đánh giá cao những tâm hồn đẹp và những người tri thức.

15.Đàn ông hiện đại biết điểm dừng và luôn tiết chế được cảm xúc bản thân, tôn trọng đối phương. Kể cả trong chuyện “ấy”.

16.Coi trọng thời gian của bản thân và cả của người khác. Nếu hẹn lúc 7 tối, anh ấy sẽ đến lúc 6h55.

17.Anh ta chắc chắn là người đảm bảo con trai mình đã đến trường và vợ mình đã đến công ty an toàn vào mỗi sáng.

18.Anh ta mỉm cười gật gù khi đọc xong bài viết này.​

Chẳng có một quy chuẩn nào về hình ảnh một người đàn ông hiện đại cả. Mỗi người đều có những chân lý riêng và tôi ủng hộ điều đó. Chỉ cần anh em hiểu được giá trị của bản thân, giá trị của cuộc sống và trân trọng những gì mình đang có.

Nguồn ( sưu tầm)

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?