Chính sách bảo hành

Khi mua bất kể sản phẩm gì của VULCANO bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi nhất. Hi vọng chi tiết chính sách bảo hành tại Vulcano dưới đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.Chế độ bảo hành

Đổi sản phẩm

 Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất như: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng… không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm Hoặc sản phẩm không vừa dáng VULCANO sẽ hỗ trợ KH :

  • Trường hợp mua trực tiếp tại store : khách hàng sẽ được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
  • Trường hợp mua Online: Vulcano hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng theo biên lai vận chuyển.

 Điều kiện đổi sản phẩm:

  • Hóa đơn còn nguyên vẹn.
  • Còn nguyên tem, nhãn mác, hộp và bao bì sản phẩm.
  • Chưa qua sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn.

Quý khách có quyền được đổi sang bất kỳ sản phẩm nào có trên website www.vulcano.vn. Giá trị sản phẩm đổi bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.

Bảo hành sản phẩm

_ Những trường hợp được bảo hành, sửa chữa  không tính phí:

Đối với các sản phẩm Veston, quần âu, áo sơ mi do Vulcano sản xuất, khách hàng có nhu cầu lên gấu quần, chỉnh sửa chiều dài áo.

_ Những trường hợp bảo hành có tính phí:

Đối với các sản phẩm quần, áo mà khách hàng trong quá trình sử dụng bị rách, hỏng và có nhu cầu sửa chữa.

2. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành

 Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ Hotline: (024) 39322150 hoặc gửi mail đến địa chỉ info@vulcano.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?