Giới thiệu

VULCANO là thương hiệu thời trang cao cấp của phái mạnh, với sản phẩm thế mạnh như sơ mi, bộ vest, quần âu, quần kaki dành cho Quý ông nơi công sở. Bên cạnh đó những sản phẩm thời trang dạo phố: Quần Jean, áo thun, áo len, quần sooc, underwear ... cũng là sản phẩm ưu thế của công ty.

Áo sơ mi là trang phục thiết yếu đối với nam giới và thích hợp trong mọi hoạt động đi làm, gặp gỡ đối tác, dự tiệc, đi chơi, du lịch... Việc mặc áo sơ mi đẹp cực kỳ quan trọng bởi đó là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một người đàn ông. Chính vì những lý do đó, các chuyên gia thiết kế của VULCANO rất chú trọng đến đường nét thiết kế, họa tiết và chất liệu. Đặc biệt những thiết kế vô cùng trẻ trung, lịch lãm và luôn đổi mới giúp người đàn ông có thể mặc những chiếc sơ mi tốt nhất kết hợp với trang phục và phụ kiện khác tạo cho họ sự tự tin thể hiện mình là một “Quý ông hiện đại”. 

Không chỉ áo sơ mi mà các trang phục khác cũng được VULCANO ưu tiên phát triển đặc biệt về thiết kế và chất liệu phù hợp nhất với xu hướng thời trang thế giới. Với lợi thế về hệ thống đại lý, showroom rộng khắp trên toàn quốc cùng chất lượng và sự uy tín, VULCANO đặt mục tiêu trong những năm tới sẽ trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho phái mạnh.

  

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Phương châm của Vulcano là biến mỗi khách hàng trở thành "Quý Ông Hiện Đại" vì vậy mà chúng tôi ưu tiên phát triển đặc biệt về thiết kế và chất liệu.Thiết kế trẻ trung - lịch lãm - sang trọng phù hợp với xu hướng thế giới.

     
 

ĐỐI VỚI XÃ HỘI CỘNG ĐỒNG

Vulcano là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới với thế mạnh vượt trội về các dòng sản phẩm như Áo sơ mi, Vest, Quần âu dành cho quý ông công sở.

     
 

ĐỐI VỚI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Luôn đem lại cho CBCNV điều kiện phát triển tài năng tốt nhất bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kĩ thuật, công nghệ và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

     
 

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Luôn thực hiện các giao dịch với tinh thần trung thực, hợp tác, các bên cùng có lợi, hợp tác phát triển.


 

1
Bạn cần hỗ trợ?