Tin thời trang

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH LỊCH LÃM CỦA QUÝ ÔNG NƯỚC MỸ ERIC RUTHERFORD

2022-02-21 | 17:59:11 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

Là một trong những người có tầm ảnh hưởng thời trang đầu tiên trên mạng xã hội Instagram, sau nhiều năm, cựu diễn viên – người mẫu Eric Rutherford vẫn là một biểu tượng thời trang quý ông nước Mỹ thời thượng.

Rời khỏi ánh hào quang của ánh đèn sân khấu và sàn diễn, Eric Rutherford hiện đang là một nhân vật tầm cỡ đứng sau nhiều sự kiện sang trọng bậc nhất của Hollywood. Tuy đã bước sang độ tuổi ngũ tuần nhưng Eric vẫn vô cùng lịch lãm, phong độ. 

Nếu có thể tóm gọn phong cách thời trang của cựu diễn viên – người mẫu này thì đó là chững chạc, sang trọng mà vẫn hết mực trẻ trung.

Bên cạnh các kiểu dáng áo sơ mi như áo cuban, chambray hay flannel thì các kiểu dáng áo thun hoặc dệt kim luôn đồng hành cùng Eric. Ngoài ra, ông cũng đặc biệt ưa chuộng các kiểu dáng áo khoác dáng dài như manteau hay trenchcoat, giúp hoàn thiện set đồ cũng như làm bật lên cá tính thời trang quý ông đậm chất Mỹ của ông.

Đối với Eric Rutherford, ông thường chọn kiểu dáng suit phom dáng vừa vặn, không quá rộng cũng không quá ôm sát cơ thể, để cho các chuyển động cơ thể được thoải mái nhất.

Bất kỳ bản phối trang phục nào cũng cần phải có phụ kiện thời trang. Một trong những món đồ yêu thích của Eric Rutherford có thể kể đến mắt kính. Chiếc mắt kính đã theo chân cựu diễn viên, người mẫu này theo mọi bản phối, nhiều phong cách khác nhau. Và một chiếc đồng hồ, “vũ khí tối thượng” của một quý ông hiện đại, không chỉ là món đồ hoàn thiện set đồ của Eric mà còn mang lại phong thái tự tin, điểm xuyết sự mạnh mẽ, sang trọng trên cánh tay trái của ông trong từng khoảnh khắc.

(Nguồn Tạp Chí Đẹp)

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?