Tin thời trang

LEN LÔNG CỪU VULCANO

2018-01-02 | 10:33:52 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

LEN LÔNG CỪU VULCANO ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI TỔ CHỨC WOOLMARK HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Thương hiệu Woolmark là một trong những thương hiệu sợi dệt chất lượng nổi tiếng nhất thế giới, thuộc sở hữu của Australian Wool Innovation và các chi nhánh.

 

 

Giá trị của thương hiệu Woolmark đã được khẳng định trên thế giới về các sản phẩm len trong hàng dệt may, dệt may nội thất và các lĩnh vực giặt là tại nhà. Thương hiệu Woolmark cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng sợi được đảm bảo và đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu Woolmark được hỗ trợ bởi các thông số kỹ thuật cho một loạt các sản phẩm len và các sản phẩm chăm sóc lông cừu. Xét nghiệm nghiêm ngặt được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm được ủy quyền độc lập.

 

 

Thu Đông 2017, Vulcano cho ra mắt dòng sản phẩm len lông cừu thượng hạng- sản xuất từ chất liệu len được chứng nhận bởi tổ chức Woolmark nổi tiếng thế giới- dòng len lông cừu Merino.

Đây là dòng len quý giá và sang trọng bậc nhất thế giới bởi loại len này có những đặc tính kỳ diệu mà những dòng len khác khó có thể so bì được:

Khả năng giữ nhiệt cực tốt: len lông cừu mang lại cảm giác ấm áp vượt trội so với len thông thường.
Độ đàn hồi tuyệt hảo: xơ len sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi bị ép lại hay kéo dãn giúp giữ form dáng trong quá trình mặc và giặt giũ.
Cảm giác mềm mại, mịn màng: Len lông cừu Merino nổi tiếng cho len mảnh do đó áo len Vulcano có độ chảy tốt- đem lại cảm giác mịn tay tuyệt vời & không gây xù lông trong quá trình mặc.
Không hề gây cảm giác nặng nề- không hề tạo cảm giác bí bách cho người sử dụng mà vô cùng xốp nhẹ- thoáng mát.

 

 

 

 

Hiện dòng len lông cừu Vulcano đã có mặt tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Vulcnano. Đừng bỏ lỡ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM dòng sản phẩm len cao cấp của Vulcano nhé.

Quý khách xem mẫu tại: http://vulcano.vn/ao-len-long-cuu-c44.html

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?