Tin thời trang

SUPERCREASE – CÔNG NGHỆ ÉP LY VĨNH VIỄN CHO QUẦN ÂU VULCANO

2019-08-13 | 10:26:00 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

Với Nhịp sống hiện đại thời 4.0 thì những chiếc quần âu sử dụng công nghệ SUPERCREASE - nếp ly vĩnh viễn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho mọi quý ông.

 

Đối với phái mạnh quần âu đã trở thành một phần không thể thiếu. Một chiếc quần âu cao cấp không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp, lịch lãm mà còn là chìa khóa giúp phái mạnh tự tin, làm chủ mọi tình huống.

Sự thật rằng mọi quý ông đều ưa thích những bộ đồ chỉn chu và phẳng phiu nhưng lại rất “Lười” trong việc là ủi, hiểu được điều đó Vulcano đã ứng dụng công nghệ SUPERCREASE tạo nếp ly vĩnh viễn xua tan nỗi lo lắng quần mất phom và tiết kiệm được thời gian là ủi mỗi sáng.

Công nghệ SUPERCREASE là gì? Cùng Vulcano tìm hiểu nhé!

Công nghệ supercrease “tạo nếp ly vĩnh viễn” là một trong những ứng dụng mới nhất trong sản xuất các mẫu quần âu cao cấp. Được sử dụng CÔNG NGHỆ SUPERCREASE ép định hình, tạo nếp ly vĩnh viễn giữ dáng quần luôn đứng phom, bền bỉ qua nhiều lần giặt, đặc biệt giúp che khuyết điểm và tôn dáng cho người mặc.

                                                                                                     Đường ly mặt trong quần.

 

Quần âu công nghệ SUPERCREASE chẳng cần phải mất thời gian để là ủi chúng vẫn luôn giữ được ly quần dù trải qua nhiều lần giặt. Đặc biệt với việc sử dụng chất liệu vải cao cấp cùng thiết kế hiện đại, không chỉ mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái mà còn tính chuyên nghiệp, sự sang trọng, lịch lãm hơn bao giờ hết.

                                                                                                      Đường ly ống quần sắc nét.

 

 

Còn chần chờ gì nữa mà không ghé Vulcano ngay hôm nay để sở hữu cho mình những mẫu quần âu được giới doanh nhân thành đạt cực kỳ ưa chuộng này!

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?