Tin thời trang

THỜI TRANG GIÚP ĐÀN ÔNG TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG NHƯ THẾ NÀO

2021-03-30 | 00:16:39 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

Bước đầu tiên trong quá trình “lột xác” từ một chàng trai thành quý ông chính là thay đổi cách nhìn của bạn về phong cách ăn mặc. Với những chàng trai không am hiểu về thời trang, có thể bạn sẽ cần một vài gợi ý hữu hiệu để có thể dần dần thay đổi phong cách từ thoải mái, năng động sang lịch lãm và sang trọng.

  1. Đầu tư xứng đáng cho Suits may đo

Không có món đồ thời trang nào giá trị hơn bộ Suits được may đo có chất liệu tốt. Suits may đo thường vừa khít với cơ thể người mặc, tôn lên vẻ đẹp cơ thể và che đi khuyết điểm. Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, Suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.

  1. Làm sạch và đánh bóng giày

Trong giới thời trang, đôi giày thường là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ rất nhiều, nhưng cũng vì thế mà người đối diện sẽ lưu tâm nhiều hơn đến chất liệu, kiểu dáng của chúng. Để đảm bảo các yếu tố này, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên.

  1. Đừng quên tầm quan trọng của cổ áo

Sự tinh tế của một người được thể hiện ở cách họ nhìn nhận và xử lý tiểu tiết. Tương tự như vậy, đẳng cấp thời trang nằm ở các chi tiết nhỏ chứ không phải tổng thể. Ví dụ, chỉ cần 2 chiếc nút gài phía sau cổ áo, diện mạo người mặc đã có sự khác biệt rõ rệt.

  1. Đừng mang tất trắng với giày tây

Đây là lỗi thời trang rất nhiều đàn ông Việt mắc phải. Tất trắng thường là tất thể thao, có cổ ngắn và chất liệu dày. Trong khi đó, tất mang giày tây có màu tối, chất liệu mỏng và đủ dài để che kín cổ chân. Chính vì thế, trừ khi bạn là Michael Jackson, đừng bao giờ mang tất thể thao trắng với giày tây, vì đây là một trong những thảm hoạ thời trang trầm trọng nhất.

  1. Đồ thể thao chỉ nên là đồ thể thao

Đồ thể thao thường có hai thái cực rõ rệt: chất liệu quá mỏng hay quá dày, kiểu dáng quá ôm hay quá rộng. Cả hai đều không hề phù hợp để mặc trong những sự kiện quan trọng như đi làm hay đi gặp đối tác.

  1. Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng

Sự vừa vặn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một bộ trang phục. Bộ Suits dù đẹp đến đâu mà không vừa với người mặc đều sẽ trở nên luộm thuộm và kệch cỡm. Vì thế, bí quyết đầu tiên trong thời trang là hãy luôn mặc đồ vừa vặn với cơ thể.

  1. Tuân thủ quy tắc đồng bộ

Hãy luôn đảm bảo giày và thắt lưng cùng màu. Nếu bạn mang giày nâu, hãy mang dây thắt lưng nâu, và tương tự như vậy với màu đen. Nếu bạn có nhiều dây thắt lưng màu sắc khác nhưng không có giày tương ứng? Đừng mang chúng. Hãy luôn đồng nhất màu sắc giày và thắt lưng trong một bộ trang phục.

  1. Mặc đồ lót tối màu

Đồ lót tối màu không chỉ trông sạch sẽ và nam tính hơn, mà còn giúp người mặc tránh gặp phải các sự cố không đáng có nếu chẳng may chiếc quần dài (thường có màu tối) bị thủng lỗ hay lộ phần cạp quần.

  1. Và cuối cùng, hãy luôn ăn mặc đẹp nhất có thể

Chúng ta không biết trước sẽ có gì xảy đến trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái tự tin nhất để đối diện mọi thứ.

Tom Ford – một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới thời trang đương đại – từng chia sẻ: “Mỗi khi tôi phải trải qua một cơn khủng hoảng và trầm uất cực độ, tôi khoác một bộ suit lên người. Điều này có thể rất lệch lạc. Nhưng tôi nghĩ nếu như mình làm cho bản thân trông tuyệt vời nhất thì tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào”.

Nếu biết cách ăn mặc phù hợp, bạn sẽ trở thành quý ông lịch lãm, quyến rũ.

Ăn mặc đẹp, hay nói rộng hơn là chỉn chu vẻ bề ngoài, là cách mà mỗi người tự trân trọng bản thân cũng như những người xung quanh. Trên chặng đường dài trở thành quý ông, có thể nói bước đầu tiên và căn bản nhất chính là: Hãy biết cách ăn mặc.

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?