Tin tức Vulcano

THỜI TRANG VULCANO ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020

2020-12-08 | 13:41:07 +0700 Chuyên mục: Tin tức Vulcano

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp lớn, Vulcano tự hào được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý "Top 50 thương hiệu mạnh Asean 2020", mang đến niềm vinh dự và tự hào cho thời trang Việt.

Theo:https://dantri.com.vn/kinh-doanh/thoi-trang-vulcano-duoc-vinh-danh-top-50-thuong-hieu-manh-asean-2020-20201207131415749.htm

Tại sự kiện "Thương hiệu mạnh Asean - Asean Brand Award 2020" được tổ chức ngày 5/12/2020 tại nhà hát Quân Đội (TP HCM), Vulcano vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý "Top 50 thương hiệu mạnh Asean 2020". "Thương hiệu mạnh Asean 2020" là giải thưởng do trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên nhằm mục đích khuyến khích các thương hiệu mạnh nhận được sự uy tín của khách hàng trong nước và khu vực Asean. Năm 2020 là năm thứ 5 giải thưởng được tổ chức. Giải thưởng nhận được sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và các nước Asean nói chung. Giải thưởng hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, nhằm khẳng định vị thế của hàng Việt Nam trên thị trường Asean.

Ông Đỗ Hùng – Giám đốc điều hành Vulcano chia sẻ: "Sự kiện đạt Top 50 thương hiệu mạnh Asean được xem như thành tích nổi bật trong năm nay đồng thời ghi nhận mọi nỗ lực cùa Vulcano trong hành trình khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trong làng thời trang quốc tế".

Được chính thức thành lập từ năm 2015, Vulcano đã có những bước phát triển không ngừng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Với những nỗ lực đó, Vulcano xứng đáng được vinh danh và nhận giải thưởng uy tín mà rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu mong muốn đạt được.

Vulcano Là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới với thế mạnh vượt trội về các dòng sản phẩm như Áo sơ mi, Vest, Jacket, quần âu, Jeans, Kaki... Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý. Vulcano ngày càng lớn mạnh khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang Nam qua hệ thống Showroom - Đại lý phủ kín Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Phương châm của VULCANO là làm cho mỗi khách hàng trở thành "Quý ông hiện đại", vì vậy mà Vulcano ưu tiên phát triển đặc biệt về khâu thiết kế và công nghệ chất liệu vải hiện đại tiên tiến. Thiết kế trẻ trung – lịch lãm – sang trọng luôn dẫn đầu xu hướng thời trang và ngày càng được quý ông Việt tin dùng. 

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?