Tư vấn tiêu dùng

TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN SẢN PHẨM CHẤT LIỆU COTTON ĐÚNG CÁCH !!!

2017-08-10 | 14:29:48 +0700 Chuyên mục: Tư vấn tiêu dùng

Bên cạnh chất liệu vải thời đại mới Nano Bamsilk thì hầu hết sản phẩm Vulcano được sản xuất dựa trên chất liệu Cotton tự nhiên- Cotton Pima cao cấp có tính năng ưu việt: thấm hút mồ hôi tốt, mát mịn khi mặc, chống tia UV, có lợi cho sức khỏe người dùng.

Nhưng cũng chính vì là chất liệu có nguồn gốc tự nhiên nên đòi hỏi  khắt khe và cầu kì hơn ở khâu bảo quản sử dụng. Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm bền màu- hạn chế bai giãn và giúp sản phẩm luôn mới.

Vulcano xin đưa ra một số tuyệt chiêu giúp quý khách bảo quản sản phẩm chất liệu cotton để giúp sản phẩm luôn mới như lần đầu mặc:

1. Nên giặt tay

Các sản phẩm chất liệu cotton nên ưu tiên giặt bằng tay đặc biệt là:

- Áo thun

- Áo Sơ mi

- Áo Len

Nên giặt sản phẩm với nước lạnh, sử dụng bột giặt có chất tẩy nhẹ.

Nếu không thể giặt được bằng tay, quý khách lưu ý giặt máy với chu kỳ trung bình và vòng quay ngắn- ở nhiệt độ tối đa 30oC.

2. Phân loại quần áo trước khi giặt

Không ngâm và giặt chung sản phẩm đơn sắc- sáng màu với sản phẩm tối màu để tránh được trường hợp phai màu lẫn nhau.

3. Lộn trái sản phẩm- kéo khóa

Lộn trái sản phẩm trước khi giặt .

Đối với quần Jeans- Kaki – Quần Âu nên kéo khóa quần trước khi giặt tránh tình trạng cọ xát làm trầy xước- co rút chỉ sản phẩm khác.

4. Phơi bằng móc- trong bóng râm

Phơi quần áo bằng móc tránh tình trạng nhăn nhúm- tạo nếp gấp trên sản phẩm.

Nên phơi quần áo trong bóng râm , tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp nhất là những hôm nắng gắt để hạn chế bạc màu.

5. Cài nút áo cổ hướng vào trong

- Một sai lầm mà hầu hết mọi người đều không chú ý và thường xuyên mắc phải đó là cài nút cổ áo sơ mi hướng ra ngoài khi phơi. Điều này giải thích vì sao phần mép cổ áo hay bị vặn- phần cổ áo nhanh mất form.

- Vì thế, khi phơi áo sơ mi, quý khách đặc biệt lưu ý khi cài cúc cổ áo hướng vào trong và cài thêm 2-3 nút áo dưới theo chiều cúc áo cổ để giữ form áo được lâu nhé

6. Tuyệt đối không ngâm sản phẩm trong chất tẩy mạnh

Sản phẩm chất liệu cotton tự nhiên rất kị với chất tẩy rửa mạnh, nếu muốn quần áo luôn giữ được màu sắc như mới thì tuyệt đối không ngâm sản phẩm với chất tẩy mạnh.

7. Không vắt xoắn quần áo

 Không nên vắt xoắn quần áo vì vắt xoắn sẽ khiến sản phẩm dễ bai hơn và nhanh mất form dáng quần áo.

Cách tốt nhất là sau khi nhấc quần áo ra khỏi chậu bằng cả hai tay thì nhẹ nhàng bóp nước ra nhiều nhất có thể. Sau đó, trải quần áo lên trên chiếc khăn rồi cuộn chặt cả hai lại để ép nước

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?