Tin thời trang

XU HƯỚNG QUẦN ÂU 2019 - THỜI TRANG KHÔNG GIỚI HẠN.

2019-01-21 | 11:50:22 +0700 Chuyên mục: Tin thời trang

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi. Vulcano muốn gửi một thông điệp tới các quý ông : " Cuộc sống là không có giới hạn, chỉ có bạn tự giới hạn chính bản thân mình mà thôi. Và thời trang cũng vậy".

Vulcano kết nối thời trang và con người, truyền cảm hứng cho các quý ông gỡ bỏ mọi rào cản của giới hạn, tự tin khẳng định bản thân mình, thỏa sức khát khao, đam mê và trải nghiệm đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Năm 2019 Vulcano không ngừng cải tiến công nghệ - xử lý chất liệu vải, đưa những thiết kế mới thành những sản phẩm ưng ý nhất để không thỏa lòng mong đợi và tin yêu của các quý khách hàng.

Các quý ông đã, đang và sẽ là tín đồ thời trang của Vulcano không thể bỏ qua những mẫu thiết kế quần âu - kẻ caro: Trẻ trung - tinh tế - lịch lãm này. Vượt qua giới hạn của việc xử lý chất liệu, Vulcano cho ra mắt dòng sản phẩm quần âu siêu nhẹ - sản phẩm chưa từng có trên thị trường.

                                                                              Quần âu họa tiết "kẻ" hot nhất thị trường thời trang năm nay

 

SUPER LIGHTWEIGHT - đột phá quần âu siêu nhẹ. Từng mẫu thiết kế được chuyên gia tạo thành những chiếc quần thời thượng bậc nhất. Bạn là một quý ông luôn tỉ mỉ chọn cho mình những bộ cánh sành điệu, hay là một người có tư duy sáng tạo và vô cùng cá tính, dù bạn có là ai thì quần âu caro 2019 đột phá mới chính xác sinh ra là để dành cho bạn.

Với các quý ông luôn 'tôn sùng" sự đơn giản, chưa dám phá bỏ giới hạn của mình, luôn chọn những chiếc quần đơn sắc thì hãy một lần - táo bạo, mặc thử chiếc quần này. Sở hữu một chiếc quần âu caro đúng chuẩn Vulcano sẽ làm tủ đồ của chàng thêm phong phú.

Đây cũng là một món đồ hữu ích, là cứu cánh cho chàng trong việc phối hợp trang phục hằng ngày, bởi vì các chàng có biết không? Quần âu caro trẻ trung và lịch lãm khi kết hợp với sơ mi, chàng sẽ trở nên tinh tế và thu hút hơn khi kết hợp cùng một chiếc áo len mỏng bên ngoài. Và hãy tưởng tượng, khi chàng khoác một chiếc áo có thể là áo da, măng tô, hay là bất kì một chiếc áo khoác nào mà chàng luôn tâm đắc, thật khó tin về thẩm mỹ mà quần âu caro có thể mang lại cho chàng!

                                                                      Phối đồ mùa đông trở lên dễ dàng hơn với quần âu kẻ

 

Đặc biệt, khi những chiếc quần âu caro luôn được Vulcano ưu ái may thêm chiếc suit đồng bộ, tạo thành một bộ vest hoàn hảo mà Vulcano tin chắc rằng các quý ông không thể cưỡng lại được khi tận mắt nhìn thấy và mặc trên mình bộ cánh này.

                                                                    Daniel trong bộ Suit kẻ chìm sang trọng - lịch lãm

 

Quần âu kẻ caro của Vulcano không hề kén đồ, chàng có thể kết hợp cùng một chiếc áo phông đơn giản hoặc với một chút họa tiết khi mặc đi chơi, đi làm, phù hợp với nhiều đối tượng và môi trường khác nhau. Với một chiếc quần âu caro tinh tế chắc chắn rằng chàng sẽ ghi điểm tốt trước mặt khách hàng, đối tác hay một nửa của đời mình.

 

Vì thế đừng ngần ngại gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình những chiếc quần âu caro tuyệt vời này. Vulcano sẽ giúp các quý ông trở nên tự tin nhất, trở thành những người đàn ông bản lĩnh để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Vulcano cảm ơn quý khách hàng đã luôn ưu ái và tin yêu Vulcano trong suốt hơn 2 năm vừa qua để có thể phát triển mạnh mẽ như vậy. Chúng tôi hứa sẽ luôn thấu hiểu hơn nữa mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất , những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

=> Xem nhiều mẫu quần âu hơn tại: http://vulcano.vn/quan-au-p19

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?