⭐ BẠT NGÀN SẢN PHẨM THU ĐÔNG MỚI NHẤT ĐÃ CẬP NHẬT⭐

Image
Thật là hãnh diện cho Vulcano khi hôm nay được tiếp đón một vị khách thật tuyệt vời. Chuyên Gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch hội đồng giảng huấn Trường đào tạo Doanh Nhân PTI, Viện Trưởng ABE, Academy Viện Nghiên Cứu Châu Á-TBD đã ghé tới Showroom Vulcano tham quan và mua sắm (Chuyên Gia Nguyễn Tất Thịnh là một Chuyên Gia xuất sắc hàng đầu về đào tạo Doanh Nhân tại Việt Nam).
 
Khi khoác lên mình bộ trang phục sơ mi và quần âu của Vulcano, Chuyên Gia ngạc nhiên trước sự thay đổi diện mạo trở nên trẻ trung và thanh lịch, Chuyên Gia đã nói vui rằng: "Người ta muốn đẹp đều nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với tôi hôm nay chỉ cần khoác lên mình bộ trang phục của Vulcano, tôi đã thấy được điều đó"
 
Chuyên Gia Nguyễn Tất Thịnh còn chia sẻ thêm khi thấy Vulcano và trải nghiệm sản phẩm Vulcano tôi cảm nhận được vẻ trẻ khỏe, nam tính, phong cách thời thượng và gây ảnh hưởng, cảm hứng về sức mạnh vẻ đẹp mới trong từng thiết kế, một phong cách tạo ảnh hưởng lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Italia.
 
Người ta có thể chưa đánh giá được bạn qua phương diện khác nhưng nhận diện được bạn qua PHONG CÁCH MẶC, Vulcano sẽ tạo lên được phong cách riêng cho Quý ông.
 
Chuyên Gia đặc biệt ấn tượng với Slogan của Thương hiệu: “Quý Ông Hiện Đại”, "Quý chính là vẻ đẹp được ngợi ca, tôn vinh, có giá trị theo thời gian và lan tỏa ảnh hưởng mỹ cảm". Với sứ mệnh phục vụ và mang tới cho nam giới Việt phong cách thanh lịch, đẳng cấp hơn mỗi ngày, Vulcano mong muốn Các vị khách hàng của mình sẽ trở thành Quý Ông Đích Thực, với phong cách trẻ trung và hiện đại.
 
Vulcano cảm ơn những tình cảm chân thành khi Chuyên Gia tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của Vulcano. Chúc Chuyên gia luôn mạnh khoẻ và tràn đầy nhiệt huyết để lan toả những giá trị tri thức to lớn tới các Doanh Nhân Việt Nam.
 
HZ6A1103.jpg
 
HZ6A1091.jpg
 
HZ6A1086.jpg